BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nên mua máy triệt lông 1 tay cầm hay 2 tay cầm

Hình ảnh
Hiện tại máy triệt lông trên thị trường Việt Nam rất nhiều và đặc biệt là máy Trung Quốc khiến các bạn dễ bị loạn và hoan mang. Vì thế hôm nay tôi xin gợi ý cho các bạn một số yếu tố chọn mua máy triệt lông hiệu quả, đặc biệt là nên mua chọn mua máy triệt lông 1 tay cầm hay 2 tay cầm.

Thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

Trải qua một thời gian lăn lộn trong ngành thẩm mỹ Vn. Tôi có một số đánh giá riêng về thị trường thẩm mỹ như sau :Hỗn loạn:

Thị trường thẩm mỹ Việt Nam mới được phát triển những năm gần đây do nhu cầu của người dân về làm đẹp ngày càng tăng cao. Nhưng chính vì thế mà thị trường thẩm mỹ lại chưa có sự kiểm soát nào cả.
Các chủ kinh doanh mở spa hay thẩm mỹ viện một cách tự phát, xuất phát từ nhu cầu thích làm đẹp của bản thân và máu kinh doanh kèm theo đó.
Sự phân chia chức năng cũng chưa được rõ ràng : Spa - thẩm mỹ viện - bệnh viện thẩm mỹ ...
Các điều luật cho ngành cũng còn nhiều thiếu sót, chưa có sự phân chia chức năng và nhiệm vụ của từng loại dịch vụ làm đẹp.
Từ đó dẫn đến sự hỗn loạn cả thị trường.

Còn non trẻ và thiếu sự hiểu biết chuyên sâu.

Những công nghệ được sử dụng trong thẩm mỹ còn quá mới cho các bác sĩ và kỹ thuật viên tại Việt Nam. Những tài liệu và kiến thức đều là tiếng Anh và chưa có tài liệu tiếng Việt chuẩn nào cả, điều đó dẫn đến ngành thẩm mỹ đói kiến thức một cách trầm trọng. Muốn thêm kiến thức thì chỉ còn cách tìm tài liệu nước ngoài để đọc. Thiếu kiến thức dẫn đến những phương pháp điều trị phản khoa học hay sai mục đích, gây đến những hậu quả nghiêm trọng cho khách hàng.

Trung Quốc làm lũng đoạn thị tường.


Kinh tế Việt còn quá yếu so với những nước khác trong khu vực cũng như trên Thế Giới, điều này dẫn đến sự phụ thuộc quá lớn vào hàng China kém chất lượng.
Những máy móc thẩm mỹ của China luôn có vẻ ngoài đẹp + giá cả cực rẻ nhưng bên trong lại cực kỳ tệ. Chủ spa hay thẩm mỹ viện không có kiến thức hay chỉ biết công dụng của máy mà không quan tâm đến các yếu tố cần thiết phải có ở một máy thẩm mỹ là chất lượng : độ chuẩn của tia phát ra, mức năng lượng , độ bền, bộ phận làm mát...
Thiếu kiến thức + ham rẻ nên hàng trung quốc đang phá hoại thị trường thẩm mỹ của VN là điều dễ hiểu.

Kết luận :


Những đặc điểm chính của thị trường thẩm mỹ Việt Nam chung qui được tạo thành do sự non trẻ của ngành. Hy vọng về lâu dài sẽ có những sự đổi thay tích cực từ nền kinh tế cũng như tầm nhìn, kiến thức của những nhà đầu tư làm cho thị trường thẫm mỹ Việt Nam chuyên nghiệp hơn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thuật ngữ Tiếng Anh chuyên ngành thẩm mỹ

Các câu hỏi thường gặp khi tiêm prp

Mở thẩm mỹ viện cần những giấy tờ gì ?

Thiết kế setup phòng phẩu thuật thẩm mỹ cho thẩm mỹ viện

Máy soi da Aram huvis API100

Laser trong y khoa và thẩm mỹ

Ứng dụng của ánh sáng LED trong điều trị thẩm mỹ

Mở Spa cần những giấy tờ gì ?

Giới thiệu về công nghệ LPG Endermologie điều trị hiệu quả cellulite